wellcome3เข้าสู่ SquareWa ครับ เพราะเราตระหนักดีว่าบ้านเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันว่าอยากจะมีอย่างน้อยสักหลังนึงในชีวิต และได้มาจากน้ำพักน้ำแรงทั้งชีวิตจำนวนไม่ใช่น้อย ดังนั้น “บ้าน” จึงต้องเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมั่นใจได้ว่าคุณได้ซื้อของที่ดีที่สุดและคุ้มกับจำนวนเงินที่เสียไป โดยไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจตามมา นอกจากจุดบกพร่องที่คุณเห็นได้ด้วยตาคุณเองแล้วอาทิเช่น ผนังร้าว กระเบื้องร่อน คุณเคยคิดหรือไม่ว่าข้อผิดพลาดเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นกับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย

“ทำไมปั๊มน้ำทำงานตลอดเวลา”
“ถังบำบัดทำไมน้ำเอ่อเกินระดับที่ควร”
“รู้ได้ยังไงว่าผนังใต้ Wallpaper ร่อน – ผนังตรงนี้ต้องรื้อทำใหม่ด้วยเหรอ”
“สายดินทำงานได้จริงหรือเปล่า??”

ถ้าคุณยังหาคำตอบให้กับคำถามเหล่านี้ไม่ได้ แล้วคุณคิดว่าคุณสามารถตรวจเองตามตำราแล้วจับผิดผู้รับเหมาได้จริงหรือ ปัญหาอยู่ที่ว่า ในเมื่อคุณขาดความรู้ทั้งในงานก่อสร้างและงานสถาปัตยกรรมแล้ว จะทำอย่างไรไม่ให้เจ้าของโครงการ วิศวกร โฟร์แมน รวมทั้งผู้รับเหมาที่คุณตัดสินใจซื้อบ้านของเค้าแล้วนั้นหลอกคุณตามโฆษณา คุณคิดว่าใครคือผู้ช่วยที่เหมาะสมที่จะช่วยคุณดูแลบ้านที่คุณอยากได้มาทั้งชีวิต เด็กจบวิศวะ/สถาปัตย์ที่จบไม่กี่ปี คนที่ไม่มีประสบการณ์ด้านก่อสร้าง หรือการอ่านหนังสือจะบอกคุณได้หมดหรือไม่ กับถ้าคนเคยลงมือสร้างจริงๆ คุณคิดว่าเขาจะช่วยคุณได้ดีกว่าไหม

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้รับเหมามักจะผิดพลาดตรงไหน คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้าของโครงการหมกอะไรไว้ คุณรู้หรือไม่ว่าคุณจะต้องดูส่วนไหนอย่างไร

โบราณว่าไว้ “เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย”

เพื่อนหรือคนรู้จักหลายคนที่มารู้ทีหลังว่ามีบริการแบบนี้ด้วย มักชอบมาบ่นว่า

“รู้อย่างนี้…ไปจ้าง…มาดูให้ดีกว่า”

คุณจะซื้อรถแต่คุณกลัวย้อมแมว ยังต้องจ้างคนไปช่วยดูด้วยเลย ฉันใดฉันนั้นครับ

ดังนั้น เรา SquareWa จึงขอเป็นตัวแทนที่จริงใจ ซื่อสัตย์ และละเอียดรอบคอบ จึงพร้อมเสมอในการเป็นหมอช่วยเอ็กซเรย์ ตรวจสอบบ้านก่อนโอนและพร้อมให้คำแนะนำในเรื่องที่เจ้าของบ้านอยากรู้เกี่ยวกับบ้าน ที่เปรียบเสมือนสวรรค์น้อยๆ ของคุณให้เป็นสวรรค์ที่แท้จริงที่คุณสามารถอยู่ได้อย่างอุ่นใจ

ใช้เรา SquareWa ผู้ช่วยมือหนึ่งในเรื่องการตรวจรับบ้าน จริงใจ ซื่อสัตย์ ตรวจบ้านคุณเหมือนตรวจบ้านของเราเอง

ทำความรู้จัก SquareWa